SỬA MŨI GỒ

Mũi gồ là mũi như thế nào?

Mài xương gồ mũi có nguy hiểm không, có cần đục xương mũi không? Chi phí bao nhiêu? Hãy tìm hiểu những thông tin trên tại bài viết dưới đây.

 

 

Mũi gồ mũi có phần sống mũi không được thẳng đều, chủ yếu là do hình thái xương ngay từ lúc nhỏ gây nên, khiến mũi có dáng vẻ lưng tôm, hơi nhô lên, không bằng phẳng, tạo thành mũi khoằm hay mũi két.

Những người có dáng mũi này không chỉ khiến cho bề ngoài kém đi vẻ thẩm mỹ và tự tin, mà còn bị ảnh hưởng tâm lý bởi theo nhân tướng học, những người có mũi gồ được cho là ít gặp may mắn, cuộc đời nhiều trắc trở, lao đao.

Chính vì thế,  nhiều người đã lựa chọn giải pháp #sửa_mũi_gồ để có được dáng mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Hàn Quốc, việc sửa mũi gồ đã trở nên đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm của xương, nắn chỉnh lại sống mũi để cho mũi bằng phẳng, cong mềm mại, tự nhiên.

Tùy theo mức độ gồ của mũi một điểm hay đa điểm, mà bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu hạ xương gồ bằng máy mài xương hay can thiệp sâu hơn đến phần xương sống mũi, đồng thời kết hợp sửa lại dáng đầu mũi cho thon gọn, cân đối.

Chi phí trung bình cho một ca sửa mũi gồ khoảng 10 – 15 triệu đồng.

Hiện tại, #Viện_thẩm_mỹ_Green đang có chương trình #đồng_giá sửa mũi tháng tư, CHỈ CÒN 6.000.000VNĐ

Nếu bạn đang mất tự tin về chiếc mũi của mình, hay đang cảm thấy cuộc sống có nhiều bế tắc, hãy mạnh dạn liên hệ Viện thẩm mỹ Green để sửa lại dáng mũi, rất có thể, ngay sau đó, thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn!

?VIỆN THẨM MỸ GREEN – Sự lựa chọn an toàn cho vẻ đẹp hoàn hảo
?Địa chỉ: 738 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng
?Hotline: 0932266332
?Email: vienthammygreenhp@gmail.com
?Website: thammyviengreen.com