Phẫu thuật tạo hình môi trái tim đẹp và an toàn nhất tại Hải Phòng

Nhiều chị em mơ ước có được đôi môi quyến rũ, duyên dáng, tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải Thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện được phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim đẹp và an toàn. Viện thẩm mỹ Green, tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn tại Hải Phòng.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là gì?

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, tùy vào hình dáng và kích thước môi của mỗi người mà bác sĩ sẽ có những phương pháp phù hợp. 
Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, còn phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim.

 

tạo hình môi trái tim

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về tạo hình dáng môi phù hợp, đồng thời đưa ra công nghệ thực hiện hợp lý mang đến vẻ đẹp hài hòa với gương mặt sau khi thẩm mỹ.
Bước 2: Tiến hành gây tê
Do công nghệ tạo hình môi trái tim này không quá phức tạp vì vậy bác sĩ sẽ gây tê cục bộ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không có bất cứ khó chịu nào trong khi áp dụng thủ thuật cắt môi hình trái tim.
Bước 3: Bắt tay vào tạo hình môi trái tim
Bác sĩ sẽ loại bỏ lớp niêm mạc và cơ vòng giữa môi sao cho mang đến đôi môi trái tim hoàn hảo nhất. Sau đó, khâu vết mổ lại cẩn thận, đảm bảo không để lại sẹo xấu sau này.

kết quả phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Kết quả phẫu thuật tạo hình môi trái tim

 

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu
Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được theo dõi vài tiếng đồng hồ và có thể về nhà ngay sau đó. Tuy nhiên cần phải uống thuốc theo đơn kê và đến gặp bác sĩ ngay khi có dấu hiệu lạ xuất hiện.
Viện thẩm mỹ Green luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới tiên tiến trên thế giới về làm đẹp, đem đến giải pháp thẩm mỹ tốt nhất, hiệu quả nhất. Đặc biệt, chúng tôi đã áp dụng thành công phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc đẹp nhất, mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.