Những ai nên thực hiện phẫu thuật sửa tai vểnh?

Đôi tai không chỉ là cơ quan thính giác mà còn là nét chấm phá tạo nên tổng thể thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bởi vậy, phẫu thuật sửa tai vểnh là giải pháp khắc phục khiếm khuyết tai.

Những đối tượng nên phẫu thuật tai vểnh?

  • Vành tai nhô ra quá rộng
  • Kích thước vành tai lớn, loa tai sâu
  • Vành tai vểnh lên cao và hai bên tai không cân xứng

Tai vểnh là khiếm khuyết cấu trúc vành tai khá phổ biến. Mặc dù, vành tai vểnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại khiến khuôn mặt mất cân đối và thiếu thẩm mỹ. Bởi vậy, những người không may bị tật tai vểnh thường cảm thấy thiếu tự tin, nhất là phụ nữ.

 

tai vểnh - khuyết điểm xấu ở tai

Tai vểnh – khuyết điểm xấu ở tai

 

Tật tai vểnh do di truyền mà ra. Để khắc phục hiệu quả yếu tố bẩm sinh này, phẫu thuật chữa tai vểnh là sự lựa chọn tốt. Hiện nay, với việc ứng dụng công nghệ chỉnh sửa tại tiên tiến, Viện thẩm mỹ Green đủ khả năng mang lại cho bạn đôi tai cân đối và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật sửa tai vểnh như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh là thủ thuật thẩm mỹ chỉnh lại phần sụn của tai, sao cho vành tai mới có kích thước và vị trí phù hợp hài hòa với khuôn mặt. Nhờ đó mà bạn sẽ có được đôi tai mang diện mạo mới đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt.

Kĩ thuật được thực hiện hết sức đơn giản và nhanh chóng, trong quá trình phẫu thuật được tiêm chất gây tê vì vậy bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn nào. Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện khác nhau. Đối với người có tai vểnh nhẹ thì sẽ rạch một đường nhỏ chạy dọc theo vành tai để bóc tách sụn vành tai. Dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định phần sụn vành tai vào sát với đầu mà không bắt buộc cắt bớt sụn tai. Đối với người có tai vểnh cao sẽ được hành cắt bớt một phần sụn và da vành tai rồi dùng nó (hoặc sụn sườn) để tái tạo vành tai và rồi khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 

phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh

Khách hàng trước và sau khi thực hiện sửa tai vểnh

 

Các bác sĩ thực hiện một cách khéo léo ở những vị trí kín như sau rãnh vành tai, hoàn toàn không để lại bất kì một vết sẹo nào và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi tai. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ phẫu thuật chữa tai vểnh tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Vành tai có cấu trúc chủ yếu là sụn và da vì thế vết thương sẽ nhanh chóng phục hồi. Chỉ sau 7-10 ngày, vết thương hoàn toàn bình phục để bạn tự tin sở hữu đôi tai gọn gàng và cân đối với khuôn mặt của mình.

Phẫu thuật chữa tai vểnh không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn nên tìm đến Viện thẩm mỹ Green.