Có gì khác nhau giữa phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ bụng?

Có một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm là khi nào nên phẫu thuật căng da bụng , khi nào nên hút mỡ bụng hay khi nào kết hợp cả 2 là giải pháp săn chắc bụng hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Đối với phụ nữ có cơ bụng còn đàn hồi tốt, thông thường ở chị em dưới 30 tuổi

Nếu chị em có cơ bắp đàn hồi tốt, và chưa có con thì phương pháp hút mỡ bụng kết hợp với phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ cho kết quả rất ấn tượng. Vết mổ rất nhỏ và phai mờ theo thời gian đến gần như vô hình. Trong quá trình tư vấn, nhiều khách hàng của chúng tôi đắn đo rằng họ nên căng da bụng hay hút mỡ bụng hay kết hợp cả 2? Đơn thuần họ chỉ muốn biết rằng phương pháp nào phù hợp nhất.

 

Đối với phụ nữ lớn tuổi khi da bụng đã có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ và nhăn nheo

Hút mỡ là một thủ thuật tuyệt vời với kết quả xuất sắc, cho phép các chị em có thể trở lại làm việc ngay hoặc sinh hoạt bình thường chỉ sau một vài ngày. Mặc dù tuổi tác không phải là một yếu tố quá lớn, nhưng với bệnh nhân lớn tuổi da của họ có xu hướng nhão và chùng hơn, có nghĩa là họ sẽ khó nhận được một kết quả tối ưu.

 

quy trình hút mỡ bụng

Quy trình hút mỡ bụng

 

Đối với phụ nữ sau khi sinh em bé

Những phụ nữ đã có con muốn giảm mỡ bụng, hoặc những bệnh nhân đó đã giảm được một lượng mỡ đáng kể từ việc giảm cân, chỉ hút mỡ thôi sẽ không mang lại cho họ một làn da bụng mịn và phẳng. Trong trường hợp này, hút mỡ có thể còn làm cho tình trạng tồi tệ hơn bằng cách loại bỏ nền tảng mà da phụ thuộc (mỡ nằm bên dưới) và kết quả là việc da thậm chí chùn hơn. Để có được kết quả tốt nhất, họ sẽ cần phải cắt bỏ mỡ, da và thắt chặt các cơ bụng lỏng lẻo, khi đó thủ thuật căng da bụng là tối ưu nhất. Trong hầu hết các trường hợp chị em sau khi sinh, giải pháp tốt nhất lấy lại vòng bụng thon thả săn chắc là phẫu thuật căng da bụng cùng kết hợp hút mỡ bụng . Tuy nhiên, chị em nên biết trước quy trình phẫu thuật căng da bụng. Đầu tiên là các vết rạch căng da bụng thường đi từ hông bên này đến hông bên kia. Nó được đặt thấp trên bụng để nó được ẩn trong các đai quần. Khi thắt chặt các cơ bụng, rốn sẽ cần phải được thay đổi vị trí.

quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng

Quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng

 

Phẫu thuật căng da bụng là một trong những thủ thuật mỹ phẩm yêu thích của tôi bởi nó nhận được nhiều sự hài lòng nhất của khách hàng. Nhiều chị em thấy rằng họ có một vòng bụng phẳng hơn, ngay cả trước khi sinh con hoặc tăng cân. Hơn nữa, nó còn loại bỏ một phần lớn, nếu không nói là tất cả các vết rạn da. Bởi vậy, đây được xem là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất với phụ nữ sau sinh!